Công ty TNHH Phát Triển Du Lịch Việt Nam ( VD TOURS )

Công ty TNHH Phát Triển Du Lịch Việt Nam ( VD TOURS ) được thành lập và được sở KH ĐT Hà nội cấp giấy phép hoạt động số 0102015208 ( 0101579778 )vào ngày 30/11/2004 và được Tổng cục Du lịch cấp giấy phép KINH DOANH LỮ HÀNH NỘI ĐỊA – QUỐC TẾ Số GP: 01-583/2013/TCDL-GPLHQT.

Từ niềm đam mê khám phá những miền đất tuyệt đẹp, những khách sạn, resort trải dài từ Bắc vào Nam, từ những trải nghiệm qua những lần được đi khảo sát thực tế dịch vụ khách sạn, resort trên toàn quốc, cái tên VD TOURS được ra đời.
Với mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, một thái độ phục vụ tận tâm, chu đáo và góp phần vào sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam công ty chúng tôi tổ chức các chương trình du lịch chất lượng cao, với giá cả phải chăng hợp túi tiền người yêu thích du lịch.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

+ Đặt phòng khách sạn- resorts trên toàn quốc.
+ Tổ chức tour hội thảo – team building.
+ Tổ chức Tour du lịch Nội Địa CLC cho khách lẻ và khách nhóm.
+ Tổ chức tour nước ngoài ghép đoàn khởi hành thường xuyên đến: Nhật bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan..
+ Dịch vụ làm visa các nước tiên tiến: Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc. 

Phương châm hoạt động của doanh nghiệp: 
+ Dịch vụ chuyên nghiệp, tin cậy, linh hoạt , giá cả cạnh tranh
+ Tư vấn tận tâm, miễn phí dịch vụ tư vấn. 

Trưởng thành qua các năm tháng cùng với ngành du lịch Việt Nam. Nhờ sự tin cậy của khách hàng, VD TOURS đã dần trở thành công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn – resort trên toàn quốc, được các khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và UY TÍN chúng tôi luôn cố gắng hết sức để mang đến cho khách hàng kì nghỉ trọn vẹn hạnh phúc….

Khách hàng tiêu biểu của VD TOURS bao gồm: Nokia Solution Network, Baker Hughes, Dynea, Tập đoàn HIPT, Sojit, Goko Spring Việt Nam, VISP, NCI, Hitachi, AZBil, VNPT Technology, các phòng ban của PVD, FPT, Techcombank, Vietcombank, Viettin Bank, BIDV, Vietnam Airlines, các đại sứ quán… và rất nhiều gia đình khách hàng trên mọi miền đất nước.

Có một câu nói nổi tiếng trong ngành dịch vụ đó là ” Thước đo sự thành công của một đơn vị kinh doanh không tính bằng lượt khách mới, mà được tính bằng lượt khách quay lại”. 

Chúng tôi xin đặc biệt cảm ơn sự yêu mến, ủng hộ, những ý kiến đóng góp quý báu của quý khách trong suốt thời gian qua và mong muốn được đồng hành cùng quý khách trong mỗi chuyến đi…..

Chỉ cần nhấc máy điện thoại và gọi tới số: – 0989 324 578 –  0946 28 55 28 – 0936 79 80 08 –  0395 04 60 40 , VD TOURS sẽ lắng nghe và đáp ứng nhanh nhất yêu cầu của Quý khách!

Trân trọng !

Add: Số 20, Ngõ 19 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: 024 3664 5489
Email: [email protected]
http://www.webkhachsan.com; http://www.vdtours.vn